Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục (The White Storm 3: Heaven or Hell) là phim hành động tội phạm của Hồng Kông sẽ nối tiếp chủ đề của bộ phim Bão Trắng 2: Trùm Ma Túy với cốt truyện cũng như nhân vật hoàn toàn mới.

Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

Nội dung phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

Âu Chí Viễn (Cổ Thiên Lạc) và Trương Kiến Hành (Quách Phú Thành) là cảnh sát chìm hoạt động trong một băng đảng ma túy do ông trùm Khang Tố Sai (Lưu Thanh Vân) đứng đầu tại Hongkong. Trong một lần bị thương nặng, Trương Kiến Hành đã được cứu bởi ông trùm ma túy trên một con tàu vượt biên tới khu Tam Giác Vàng. Sau lần được trở về từ cõi chết, Trương Kiến Hành đã cảm kích tấm lòng của ông trùm ma túy nên miễn cưỡng hoạt động cho ông trùm ma túy để sản xuất thuốc phiện tại khu Tam Giác Vàng. Mặt khác, Âu Chí Viễn lần theo dấu vết đồng nghiệp của mình để lại cùng cảnh sát quốc tế truy nã ông trùm ma túy. Chuyện gì sẽ xảy ra khi cả 3 đã chạm mặt với nhau tình nghĩa hay chính nghĩa sẽ chiến thắng?

Lịch chiếu phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

  • Phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục được công chiếu chính thức tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 04/08/2023.

Thông tin phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

  • Thời lượng: 125 phút
  • Diễn viên: Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, La Gia Lương, Phương Trung Tín, Trần Quốc Bang
  • Đạo diễn: Khâu Lễ Đào
  • Năm phát hành: 04/08/2023

Trailer phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

  • 187 lượt xem
👨 Mai Mai Cập nhật: 03/08/2023
Xem thêm: Bão TrắngBão Trắng
Sắp xếp theo