Mua sắm trực tuyến

 • Hướng dẫn đặt mua vé xem phim trên Galaxy Cinema 🖼️
  Galaxy Cinema là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể đặt mua vé xem phim online một cách thật dễ dàng. Sau đây, Download.vn sẽ mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn mua vé xem phim trên Galaxy Cinema.
 • Hướng dẫn tham gia Bốc số thưởng Tết 100 triệu của Tiki 🖼️
  Để tri ân người dùng vào dịp gần Tết, thì hiện nay ứng dụng này đã tổ chức chương trình Bốc số thưởng Tết 100 triệu, diễn ra từ ngày 19/01/2021 đến ngày 01/02/2021. Sau đây, sẽ là hướng dẫn tham dự chương trình Bốc số thưởng Tết của Tiki, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.
 • Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên MoMo 🖼️
  Hiện tại ứng dụng ví MoMo đã cho phép người dùng mua thẻ bảo hiểm xe máy một cách nhanh chóng. Sau đây, Donwload.vn sẽ mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên MoMo.
 • Hướng dẫn chuyển tiền trên Shopee qua ví điện tử AirPay 🖼️
  Hiện tại Shopee cho phép người dùng chuyển tiền cho tài khoản khác hoặc tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, sau đây Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chuyển tiền trên Shopee qua ví AirPay, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng trên Shopee 🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng xem thông tin của đơn hàng trên Shopee. Sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn kiểm tra đơn hàng trên Shopee.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Shopee trên máy tính 🖼️
  Shopee, trang mua bán online trực tuyến rất an toàn và tiện lợi, giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những món hàng theo nhu cầu cá nhân với mức giá tốt nhất. Ngoài ra ứng dụng mua sắm trực tuyến này còn tích hợp thêm những tính năng của mạng xã hội, liên
 • 7 điều bạn nên biết để mua sắm online an toàn trên AliExpress 🖼️
  Trước nhiều thông tin tố AliExpress lừa đảo, bạn nên làm gì để tránh trở thành nạn nhân. Dưới đây là những điều giúp bạn mua sắm online an toàn hơn trên AliExpress.
 • Hướng dẫn đặt hàng BigC trên Zalo 🖼️
  Hiện nay một số siêu thị BigC đã cho phép khách hàng của mình đặt hàng trên ứng dụng Zalo. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn mua hàng BigC trên Zalo.
 • Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản Con Cưng trên điện thoại 🖼️
  Con Cưng là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho các bà mẹ có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm cho bé như: bỉm, sữa, quần áo,... Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản của ứng dụng này.
 • Hướng dẫn mua sách trên Fahasa 🖼️
  Fahasa là ứng dụng nhà sách trực tuyến, tại đây mọi người có thể dễ dàng tìm mua những cuốn sách mà mình yêu thích. Sau đây, Download.vn xin giới thiệu các bước để mua sách trên ứng dụng này, xin mời mời các bạn cùng theo dõi bài viết.