Hướng dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ nhanh chóng

 • 4 Đánh giá

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp và học sinh, sinh viên vẫn chưa thể đến trường được, vì vậy việc học online đang được nhiều tỉnh, thành phố thực hiện. Đặc biệt trong quá trình học trực tuyến thì thầy, cô giáo thường giao bài tập cho học sinh, để kiểm tra lại kiến thức mà các em được học. Hiện nay, một trong những công cụ giúp cho các thầy, cô có thể dễ dàng giao bài tập cho học sinh thì phải kể đến Azota.

Với ứng dụng này thì các thầy cô chỉ mất một phút để dễ dàng giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài cho hoc sinh, ngoài ra Azota cũng có thể giúp cho các bậc phụ huynh học sinh nhanh chóng nộp bài tập và xem kết quả sau khi giáo viên chấm bài. Để có thể sử dụng và giao bài tập cho học sinh hoặc nộp bài tập đã hoàn thành qua website này thì trước tiên các thầy cô và học sinh  phải có tài khoản Azota của riêng mình. Chính vì vậy, để giúp quý thầy, cô, các bậc phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng công cụ Azota, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ nhanh chóng, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo tài khoản Azota cho giáo viên
 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập vào trang web của Azota bằng cách nhấn vào nút Copy để sao chép link, sau đó paste vào tab tìm kiếm của trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại.

  https://azota.vn
 • Bước 2: Khi này tại trang chủ của Azota, click vào nút Đăng ký ở góc bên phải phía dưới màn hình.

  <p><strong>Bước 2:</strong> Khi này tại trang chủ của Azota, click vào nút<strong> Đăng ký </strong>ở
 • Bước 3: Trên màn hình bây giờ xuất hiện khung cửa sổ Azota - Nền tảng giáo dục, hãy nhấp chuột vào mục Tôi là giáo viên.

  <p><strong>Bước 3:</strong> Trên màn hình bây giờ xuất hiện khung cửa sổ <em>Azota - Nền tảng giáo dụ</em>c,
 • Bước 4: Tại khung cửa sổ đăng ký lúc này, hãy nhập Họ và tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Địa chỉ Email (không bắt buộc). Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký.

  <p><strong>Bước 4: </strong>Tại khung cửa sổ đăng ký lúc này, hãy nhập <em><strong>Họ và tên, Số điện
 • Bước 5: Cuối cùng, sau khi đăng ký tài khoản thì hệ thống của Azota sẽ tự động đăng nhập tài khoản cho bạn và bây giờ hãy bắt đầu sử dụng Azota để giao bài tập cho học sinh.

  <p><strong>Bước 5:</strong> Cuối cùng, sau khi đăng ký tài khoản thì hệ thống của Azota sẽ tự động đăng
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Azota cho học sinh
 • Bước 1: Cũng giống với việc tạo tài khoản Azota cho giáo viên, thì đối với học sinh trước tiên chúng ta cũng phải truy cập vào trang web của Azota trên trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại.

 • Bước 2: Trong trang chủ của website Azota, thì tại góc bên phải phía trên màn hình, nhấn vào nút Đăng ký.

  <p><strong>Bước 2: </strong>Trong trang chủ của website Azota, thì tại góc bên phải phía trên màn hình,
 • Bước 3: Tại màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ tạo tài khoản Azota, click chuột vào nút Tôi là học sinh.

  <p><strong>Bước 3: </strong>Tại màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ tạo tài khoản Azota, click chuột
 • Bước 4: Lúc này tại khung cửa sổ tạo tài khoản của học sinh, hãy nhập Học và tên, Số điện thoại, Mật khẩu. Sau đó, nhấp chuột vào nút Hoàn thành đăng ký.

  <p><strong>Bước 4: </strong>Lúc này tại khung cửa sổ tạo tài khoản của học sinh, hãy nhập <em><strong>Học
 • Bước 5: Cuối cùng, ngay lập tức tài khoản Azota cho học sinh đã đăng ký thành công, các bậc phụ huynh, học sinh có thể bắt đầu sử dụng Azota để gửi bài tập đã hoàn thành cho giáo viên.

  <p><strong>Bước 5:</strong> Cuối cùng, ngay lập tức tài khoản Azota cho học sinh đã đăng ký thành công,

Trên đây là các bước thực hiện để đăng ký tài khoản Azota cho giáo viên và học sinh, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản thành công và dễ dàng sử dụng trang web Azota.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết về thủ thuật Azota như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • 8.665 lượt xem
Chia sẻ bởi: 👨 Đỗ Duyên
Xem thêm: Azota