Tử vi - Phong thủy

Download.com.vn cung cấp cho bạn các thủ thuật, kiến thức về Tử vi - Phong thủy trong đời sống hàng ngày

 • Văn khấn Rằm tháng Giêng - Tết Nguyên Tiêu 🖼️
  Rằm tháng Giêng (15 tháng Giêng âm lịch) được gọi là Tết Nguyên Tiêu hay Tết Thượng Nguyên, là ngày trăng tròn đầu tiên của năm mới.
 • Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng 2020 🖼️
  Theo tục lệ cứ mùng 10 tháng Giêng hàng năm các gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty thường làm lễ cúng thần tài, cầu mong một năm mới may mắn, mang lại tài lộc cho gia đình mình. Vậy ngày vía thần tài này cần phải chuẩn bị những gì? Và văn khấn thần tài
 • Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020 🖼️
  Lễ mở hàng đầu năm mới vô cùng quan trọng với bất kỳ cửa hàng hay công ty nào. Theo quan niệm xưa nếu có một ngày mở hàng đầu năm may mắn thì cả năm sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng.
 • Chọn giờ đẹp xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 🖼️
  Xem ngày khai xuân, xuất hành, khai trương, xuất hành đầu năm mang ý nghĩa tâm linh rất quan trọng với người Việt Nam, chính vì vậy người Việt thường chọn giờ hoàng đạo để xuất hành và xuất hành theo hướng nào trước để có thể gặp may mắn, tài lộc cả năm.
 • Xem ngày khai trương, mở hàng đầu năm 2020 🖼️
  Ngày khai trương, mở hàng đầu năm vô cùng quan trọng với bất kỳ cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp nào. Theo quan niệm ngày mở hàng đầu năm may mắn, cả năm sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió và gặp thật nhiều may mắn.
 • Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2020 🖼️
  Theo quan niệm xưa mỗi người một năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Tất cả có 9 ngôi sao đó là Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Cứ 9 năm lại luôn phiên trở lại có sao tốt, sao xấu.
 • Bài cúng lễ tất niên cuối năm - Văn khấn cổ truyền Việt Nam 🖼️
  Theo tục lệ vào ngày 30 tết hàng năm là nhà nhà chuẩn bị mâm cơm cúng lễ tất niên ngoài trời, trong nhà để đón một năm mới đầy đủ hơn, an khang, thịnh vượng hơn.
 • Văn khấn giao thừa Canh Tý 2020 trong nhà và ngoài trời 🖼️
  Giao thừa là thời điểm chuyển giao giữa giây phút cuối cùng của năm cũ sang năm mới, tức hết giờ Hợi ngày 30 sang giờ Tý ngày mùng 1 Tết. Vào thời khắc quan trọng này các gia đình Việt Nam thường làm mâm cơm cúng giao thừa hay còn gọi là Lễ Trừ Tịch.
 • Chọn tuổi xông đất đầu năm Canh Tý 2020 🖼️
  Theo quan niệm từ xa xưa đến nay người xông đất đầu năm hợp với gia chủ thì năm đó mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Chính vì thế, việc chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm rất quan trọng.
 • Bài cúng Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp 🖼️
  Hàng năm tới ngày 23/12 (hay còn gọi là 23 tháng chạp) theo nghi lễ truyền thống mọi người sẽ làm mâm cơm tiễn ông Công ông Táo về trời tâu với Ngọc Hoàng những việc thiện, ác, tốt, xấu của gia đình mình trong năm cũ.