[Miễn phí] Bản quyền phần mềm xem phim và nghe nhạc DVDFab Media Player

  • 1 Đánh giá

Xem phim, nghe nhạc, từ lâu đã là thú vui, cách để chúng ta giải trí, thư giãn trong những ngày cuối tuần. Càng ngày nhu cầu đó càng phát triển, và việc lựa chọn các dàn âm thanh chuẩn, màn hình to, với độ phân giải cao đã trở thành một thú chơi, một đam mê với những người yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện về mặt kinh tế cũng như thời gian để sưu tầm hay tận hưởng thú vui đó, thậm chí, với một số người, việc xem phim, nghe nhạc chỉ dừng ở mức trên máy tính cá nhân, iPad... Nhưng cũng chính vì vậy, mà một công cụ hỗ trợ, giúp người dùng có thể nghe những bản nhạc, bộ phim với chất lượng cao trên những thiết bị bình dân như DVDFab Media Player được ra đời.

Cách nhận bản quyền phần mềm DVDFab Media Player

DVDFab Media Player là phần mềm tốt nhất trong việc trợ giúp người dùng tận hưởng những trải nghiệm tối đa với các bộ phim bom tấn, ngay trên chính laptop của mình với chất lượng vô cùng tốt. Giá gốc của sản phẩm này trên thị trường là 49 USD, tuy nhiên, từ nay tới 28/9/2015, người dùng cũ và mới đều có cơ hội nâng cấp và nhận được bản quyền miễn phí phần mềm DVDFab Media Player này.

Có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc này như sau:

  • Hỗ trợ nghe nhạc, xem phim trên tất cả các định dạng phổ biến hiện nay: AVI, MP4, WMV...
  • Phát lại tập tin HEVC (H.265), UHD và video 4K với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.
  • Chạy các tập tin Blu-ray & DVD ISO, thư mục phim và các tập tin video khác một cách thoải mái mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Khả năng xoay nhiều hướng khác nhau.
  • Cập nhật liên tục.

Nếu chưa có người trợ lý đáng tin cậy này, thì đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn đấy, chỉ với vài click chuột, bạn sẽ được sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc DVDFab Media Player.

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào trang chủ của DVDFab Media Player tại http://www.dvdfab.cn/promotion.htm, sau đó kéo chuột xuống dưới và điền email đang dùng vào mục Input... rồi nhấp vào Submit ở bên cạnh.

Nhập địa chỉ email rồi submit

Khi có thông báo nhỏ này xuất hiện, nghĩa là các bạn đã đăng ký bản quyền thành công rồi. Chờ một chút để DVDFab Media Player gửi mail kích hoạt về.

Thông báo thành công

Bước 2: Tùy từng trường hợp, có những người sẽ nhận được mail ngay sau khi có thông báo thành công, nhưng cũng có những người phải đợi một vài phút. Và trong thời gian chờ đó, chúng ta tiến hành tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc này ra.

Các bạn sẽ thấy, khi chưa được kích hoạt bản quyền, giao diện chính của DVDFab Media Player sẽ có thêm chữ FREE bên cạnh tên phần mềm. Lúc này các bạn sẽ vào mail để láy key kích hoạt.

Phần mềm DVDFab Media Player khi chưa nhận bản quyền

Bước 3: Vào địa chỉ email mà các bạn vừa đăng ký ban đầu, trong hộp thư đến, các bạn sẽ thấy mail kích hoạt được gửi đến từ dịch vụ của DVDFab Media Player. Click vào đó để mở mail.

Check mail

Bước 4: Mail kích hoạt sẽ hướng dẫn người dùng cách tải và cài đặt, kích hoạt bản quyền phần mềm DVDFab Media Player. Các bạn chú ý bên dưới cùng của mail, có một file đính kèm, các bạn click vào đó để tải key về.

Tải key cho DVDFab Media Player

Quá trình kích hoạt có thể hiểu là:

Tải phần mềm DVDFab Media Player - Cài đặt phần mềm DVDFab Media Player - Tải key bản quyền DVDFab Media Player - Kích hoạt bản quyền DVDFab Media Player thành công.

Cách kích hoạt bản quyền DVDFab Media Player

Thông báo kích hoạt thành công bản quyền DVDFab Media Player

Mở lại DVDFab Media Player một lần nữa, các bạn sẽ thấy chữ FREE đã biến mất, thay vào đó là PRO, nghĩa là chúng ta đã kích hoạt thành công.

Kích hoạt thành công bản quyền phần mềm DVDFab Media Player

Với phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc này, người dùng có thể thoải mái tận hưởng những bộ phim bom tấn, những bản nhạc chất lượng cao chỉ với những thiết bị hết sức bình thường. Và nếu các bạn là tín đồ của điện ảnh, DVDFab Media Player chắc chắn là người trợ lý không thể thiếu.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 509 lượt xem
Cập nhật: 29/09/2015
0 Bình luận
Sắp xếp theo