PUBG Mobile: Thông tin về 3 khẩu súng sắp được cập nhật trong game

  • 1 Đánh giá

Cùng với phiên bản PUBG Mobile quốc tế sắp được cập nhật phiên bản chính thức 0.5.0. Sẽ có thêm khá nhiều tính năng, nội dung cũng như là những chỉnh sửa mới. Đáng chú ý nhất là bản đồ sa mạc Miramar và sẽ có thêm 3 khẩu súng mới theo từng loại, cực kỳ độc đáo.

Riêng vấn đề vũ khí luôn là thứ gây tò mò nhất cho game thủ PUBG Mobile, ở bài viết này Download.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về 3 loại vũ khí sắp được ra mắt trong PUBG Mobile phiên bản quốc tế này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

PUBG Mobile cho iOS PUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Cập nhật 3 vũ khí mới trong phiên bản quốc tế

1. R45 (Pistol)

PUBG Guns

Thứ nhất chúng ta sẽ đến với súng lục, đó là khẩu R45 Revolver, còn được gọi là Rhino 60DS, sở dĩ gọi là Rhino vì nó có thiết kế giống với con tê giác, với ổ đạn xoay quen thuộc, Rhino sử dụng cỡ đạn .45 và ổ đạn chỉ có 6 viên thay vì khẩu R1895, nhưng cách nạp đạn của R45 lại nhanh hơn so với R1895.

Tuy R45 không được trang bị thêm phụ kiện giảm thanh nhưng bù lại, nó có một chấm đỏ ở đầu ruồi, giúp bạn ngắm bắn dễ hơn khi sử dụng chế độ FPS. So sánh độ giật thì R45 và R1895 ngang nhau về khoản này, tuy nhiên R45 lại có độ hồi tâm nhanh hơn nên người chơi sẽ có cảm giác

2. Sawed-Off (Shotgun)

PUBG Guns

Tiếp theo là Sawed-Off, đây là khẩu súng săn có nguồn gốc từ 3 quốc gia đó là Hoa Kỳ, Anh và Canada được sử dụng rộng rãi bởi người dân, tuy nhiên chúng ta thường thấy phiên bản mà người sử dụng thường là phiên bản nòng dài. Họ phục vụ chúng cho việc bảo vệ, tấn công và đi săn.

Còn trong PUBG Mobile, Sawed-Off là khẩu súng shotgun có kích thước nhỏ nhất game, sức sát thương của mỗi viên đạn bắn ra yếu nhất trong dòng súng Shotgun, tuy vậy, Sawed-Off có khả năng bắn ra hai viên đạn liên tiếp nên nó sẽ gây ra sự phá hủy khủng khiếp nếu ở gần kẻ địch.

Nếu biết cách tận dụng Sawed-Off trong một vài trường hợp bạn sẽ biến nó thành sát thủ tầm gần khi sử dụng áp sát mục tiêu, còn nếu ở khoảng cách xa thì nên sử dụng AR hoặc Sniper Rifle, đừng có cố nhé vì bạn sẽ gây chú ý của kẻ địch bằng cách gãi ngữa cho chúng đấy, Sawed-Off còn có một nhược điểm nữa là không gắn được bất kỳ phụ kiện nào. Điều này sẽ tăng độ khó để sử dụng thuần thục khẩu súng này.

3. Win94 (Sniper Rifle)

PUBG Guns

Cuối cùng là huyền thoại Winchester 1894, đây sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách vũ khí của PUBG Mobile, dòng súng trường lên đạn từng viên này từng được sử dụng rộng rãi trong thế chiến thứ nhất, và bây giờ thì "cụ" chỉ còn góp mặt trong những cuộc đi săn của những tay thợ săn thú.

Còn trong PUBG Mobile thì Win94 chỉ xuất hiện ở map sa mạc Miramar, thuộc dòng súng Sniper Rifle nhưng Win94 lại không được gắn scope nên chỉ thích hợp trong những pha giao tranh ở tầm trung và gần, hộp đạn chỉ có 8 viên nhưng may là có phụ kiện túi đạn nên cũng được hạn chế.

Mặc dù già nhưng Win94 không yếu như một số con cháu trong dòng Sniper Rifle, hoạt động theo cơ chế lên đạn và khai hỏa từng viên nên Win94 được xếp hạng sát thương ở mức khá, bạn có thể hạ kẻ địch chỉ với 2 viên vào người nhưng phải ở điều kiện chúng không mang mảnh giáp nào trên người, kể cả là giáp lv1.

Trên đây là một số thông tin về những vũ khí sắp được cập nhật trong PUBG Mobile phiên bản quốc tế 0.5.0 sắp tới, bạn đã chọn được vũ khí nào cho sở trường của mình chưa, mong là các bạn sẽ được trải nghiệm những khẩu súng này cùng với những tính năng mới mẻ trong phiên bản PUBG Mobile sắp tới một cách thỏa mãn nhất.

  • 642 lượt xem
Cập nhật: 08/05/2018
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo