PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong: Mọi điều bạn cần biết

  • 5 Đánh giá

Sự kiện PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong sẽ ra mắt vào 11/5/2021 với một chế độ mới, nơi bạn có thể đối đầu với 2 quái thú khổng lồ khét tiếng.

Sự kiện hợp tác của PUBG Mobile

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Sự kiện hợp tác giữa PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong đã được thông báo trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.4.

Video giới thiệu PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong

Theo thông báo, sự kiện hợp tác này sẽ diễn ra vào 11/5 sắp tới. Game thủ sẽ có cơ hội sở hữu các skin mới thú vị và trải nghiệm một chế độ Godzilla Vs Kong hoàn toàn mới. Trong chế độ này, bạn sẽ đụng độ cả hai quái vật nó trên và thực hiện một số nhiệm vụ thú vị.

Điều bạn cần biết về PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong

Chế độ Godzilla Vs Kong sẽ có sẵn trên Erangel và Sanhok. Bạn sẽ gặp Godzilla ở Erangel và Kong trên Sanhok của PUBG Mobile.

Bản đồ chế độ Godzilla và Kong

Khi vào chế độ này, mở bản đồ nhỏ và bạn sẽ thấy một con đường lớn nơi Godzilla đi qua cắt ngang bản đồ này. Trên đó, bạn sẽ thấy 3 trạm tín hiệu. Khi tới các trạm này, Godzilla khổng lồ sẽ phá hủy chúng.

Khi Godzilla đang trên đường đi, bạn không thể tương tác với nó. Trừ khi đang ở trong xe hơi và bị chặn đường, nó sẽ đè bẹp hoặc đá xe đi và giết bạn. Godzilla sẽ bắn súng laser ngẫu nhiên vào người chơi. Tất nhiên, bạn phải né tránh nếu không muốn chết. Ở Sanhok, Kong sẽ ném trực thăng vào người chơi.

Godzilla trong PUBG Mobile

Godzilla sẽ dùng đuôi để phá hủy các trạm tín hiệu mà nó đi qua. Hành động này không ảnh hưởng tới người chơi. Sau khi trạm tín hiệu bị phá hủy, bạn sẽ thấy nó lộ ra một khu vực với nhiều đồ loot. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy vị trí có đèn xanh với tất cả vật phẩm tốt nhất ở đây, chẳng hạn như áo, mũ bảo hiểm cấp 3…

Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy nhiều điểm quái vật nhỏ xuất hiện trên bản đồ. Chúng có HP cao và sẽ tấn công bạn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi chúng dễ đối phó. Bạn sẽ nhận được đồ loot sau khi giết được chúng. Phá hủy hết 3 trạm tín hiệu trong PUBG Mobile, Godzilla sẽ về biển và biến mất.

Trên đây là những thông tin mới nhất về sự kiện PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cập nhật: 02/05/2021
  • 1.355 lượt xem
Xem thêm: PUBG Mobile