Lịch sự kiện PUBG Mobile X BLACKPINK và tài khoản PUBG của BlackPink

  • 4 Đánh giá

PUBG Mobile đã chính thức công khai lịch sự kiện kết hợp với BlackPink. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tìm ID nhân vật của Blackpink và kết bạn với họ và tham gia sự kiện PUBG Mobile X BLACKPINK ngay.

PUBG Mobile thông tin về Lisa

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Trước thềm sự kiện Blackpink và PUBG, PUBG Mobile đã nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc hồng đeo kính râm khá to và yêu cầu người hâm mộ đoán điều gì sắp đến.

Dù khó đoán, nhiều người đã suy luận cô gái đó là Lisa, rapper của nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng tới từ Hàn quốc.

Và suy đoán đó là chính xác. Đó chính là Lisa nhưng chưa phải là tất cả. PUBG Mobile sẽ hợp tác với toàn bộ thành viên trong nhóm Blackpink. Nhiều hình ảnh khác đã được hé lộ trên Instagram của PUBG Mobile.

Hình ảnh Blackpink trong PUBG Mobile

Nếu nhìn kỹ tấm hình trên, bạn sẽ thấy móc chìa khóa Hammer Bong, một vật dụng mà tất cả fan hâm mộ Blackpink đều biết.

Thông tin về sự kiện hợp tác với PUBG và Blackpink

Danh tiếng của Blackpink không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng khắp thế giới với hàng triệu fan. Nhóm nhạc này bao gồm 4 cô gái xinh đẹp: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Họ đã giành chiến thắng nhiều giải thưởng suốt nhiều năm qua bởi những bản nhạc hit tuyệt vời.

Ảnh Blackpink trên trang của PUBG Mobile

Sau khi “nhá hàng” hơn một tuần, PUBG Mobile đã chính thức hé lộ thêm một số thông tin về sự kiện này. Nhóm nhạc nữ Hàn quốc nổi tiếng sẽ tham gia các trận đấu sinh tử trong PUBG Mobile. Ngay bây giờ, người chơi PUBG Mobile có thể tìm tài khoản PUBG của BlackPink để kết bạn và chơi với họ.

Danh sách ID nhân vật PUBG Mobile của các thành viên nhóm nhạc Blackpink:

ID nhân vật của Jennie Kim: 51009797582. Tên trong game: JenniePUBGM
ID nhân vật của Jennie Kim: 51009797582. Tên trong game: JenniePUBGM
ID nhân vật của Kim Jisoo: 51009780171. Tên trong game: JisooPUBGM
ID nhân vật của Kim Jisoo: 51009780171. Tên trong game: JisooPUBGM
ID nhân vật của Lalisa Manoban: 51009791380. Tên trong game:LisaPUBGM
ID nhân vật của Lalisa Manoban: 51009791380. Tên trong game:LisaPUBGM
ID nhân vật của Roseanne Park: 51009801702. Tên trong game: RoséPUBGM
ID nhân vật của Roseanne Park: 51009801702. Tên trong game: RoséPUBGM

Trước khi có thông tin chính thức, nhiều đồn đoán và fan của BlackPink trong PUBG Mobile rất mong đợi được xem trận đấu tổ đội của 4 cô gái xinh đẹp này như nhiều người nổi tiếng đã làm trước đây. Lúc này, một điều mà người chơi có thể chắc chắn là sự kiện Recall Event mới cho PUBG Mobile Season 15 sẽ bao gồm một số phụ kiện trang phục màu đen và hồng.

Nhóm nhạc BlackPink trong PUBG Mobile

Sự kiện Recall diễn ra vào mỗi mùa PUBG Mobile mới. Bạn có thể mời bạn bè đã lâu không chơi game tham gia để nhận phần thưởng giá trị. Người chơi được mời phải đạt tối thiểu cấp 15 và không chơi PUBG Mobile từ 28 ngày trở lên. Giải thưởng cho sự kiện Recall này rõ ràng liên quan tới BlackPink.

Sự kiện Recall 2020 của PUBG Mobile

Và giờ đây, bạn không cần phải đồn đoán nữa, hãng game đã chính thức công khai lịch sự kiện PUBG hợp tác với BlackPink. Lịch sự kiện hợp tác PUBG Mobile X BLACKPINK chính thức được thông báo trên Twitter của PUBG Mobile như sau:

Lịch sự kiện hợp tác PUBG Mobile X BLACKPINK

Sự kiện mới này bắt đầu vào 20/9/2020 và kéo dài cho tới 2/11/2020 trong game PUBG Mobile. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm nhiều giải thưởng thú vị từ các hoạt động sau:

#1 Theme Visual (20/9 - 10/10): Trong thời gian này, sảnh chờ game sẽ biến thành màu hồng đậm. Màu thùng thính cũng là màu hồng.

#2 Lobby Music (24/9 - 2/11): Tận hưởng trải nghiệm game PUBG Mobile trên nền nhạc sôi động.

#3 Airplane & AirDrop (2/10 - 2/11): Trực thăng và thùng thính sẽ có màu mới: Màu đỏ ban đầu sẽ chuyển thành hồng hoàn toàn.

#4 Billboard (2/10 - 8/10): Các biển quảng cáo gần vị trí “Hot-drop” như Pochinki sẽ hiện poster BlackPink trong khu vực của bạn.

#5 Win outfits & Album (24/9 - 8/10): Sự kiện độc quyền để giành trang phục và album BlackPink.

#6 Exclusive Gift to Blackpink (24/9 - 2/11): Bí mật đang đợi các ngôi sao nhạc K-pop.

Quà tặng cho người chơi trong sự kiện PUBG hợp tác với BlackPink

Có thể nói PUBG Mobile X BLACKPINK là lần hợp tác lớn nhất từng thấy của PUBG Mobile, hứa hẹn mang tới cho cả fan game và fan BlackPink một sự kiện cực kỳ thú vị.

Cập nhật: 26/09/2020
  • 414 lượt xem
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo