Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Có thể nói rằng sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, thì ngoài việc đi tìm đáp án của tất cả môn thi THPT Quốc gia, chắn các sĩ tử sẽ rất mong ngóng ngày biết được điểm số của mình. Chính vì vậy việc tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 được tất cả phụ huynh và học sinh đặt lên hàng đầu, hiện nay đã có rất nhiều trang web, ứng dụng cho phép chúng ta nhanh chóng, dễ dàng tra cứu điểm thi.

Để giúp cho phụ huynh và các thí sinh dễ dàng, nhanh chóng tra cứu được điểm thi THPT Quốc gia năm 2020 thì một số tỉnh thành phố đã cho phép mọi người tra cứu điểm thi ngay trên ứng dụng Zalo. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 trên Zalo, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tra cứu điểm tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 trên Zalo

Bước 1: Để thực hiện được điều này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện Tin nhắn của ứng dụng, nhấn vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 3: Nhập từ khóa “Chính quyền điện tử Bình Định” và ấn nút Tìm kiếm.

Bước 4: Lúc này tại phần thông tin liên hệ của chính quyền tỉnh Bình Định trên Zalo, hãy chạm vào nút Quan tâm.

Bước 5: Ngay khi này màn hình điện thoại chuyển sang giao diện cuộc trò chuyện của Chính quyền điện tử Bình Định, ấn vào biểu tượng hình vuông ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: Phía dưới màn hình khi này sẽ xuất hiện cửa sổ Tiện ích, hãy nhấn vào nút Tra cứu điểm thi THPT 2021.

Bước 7: Nhập số báo danh và họ tên để tra cứu kết quả, tuy nhiên hiện tại vì vừa mới kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia nên điểm thi THPT Quốc gia vẫn chưa có dữ liệu nên hãy đợi đến khi công bố thì chúng ta có thể tra cứu điểm thi tại đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 54 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 26/07/2021
0 Bình luận
Sắp xếp theo