Hướng dẫn đặt trước Blade & Soul 2 máy chủ Hàn Quốc

  • 2 Đánh giá

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game nhập vai thế giới mở vô cùng thành công của nhà phát hành NCSoft - Blade & Soul (BnS) đã ra mắt phần thứ 2. Tuy nhiên, hiện tại game mới chỉ cho đăng ký trước ở máy chủ Hàn Quốc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt trước BnS 2 ở server Korea để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhanh nhất. 

Hướng dẫn đặt trước Blade & Soul 2 máy chủ Hàn Quốc

Blade and Soul phần 2 sẽ là một game hỗ trợ đa nền tảng. Tức là nó có hệ thống gameplay phù hợp với điện thoại, PC và cả máy cầm tay console. Người chơi cũng có thể đặt trước game theo từng hệ máy riêng biệt. 

Đặt trước Blade and Soul 2 trên điện thoại

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang: https://bns2.plaync.com/preorder/record/2102091/index. Ở giao diện chính của website, các bạn hãy lần lượt làm chính xác theo các bước sau: 

  • Nhấn chọn hệ điều hành của máy điện thoại đang sử dụng là Android (Google Play) hay iOS (Apple Store). 
  • Đánh số điện thoại (mã vùng Hàn Quốc) của bạn vào ô trống. Vì game sẽ ra mắt trước tiên ở máy chủ Hàn, nên bạn cần sở hữu số điện thoại của Hàn Quốc để đăng ký. 
  • Tiếp theo là phần điều khoản sử dụng cũng như cập nhật thông tin về game. Các bạn tích chọn vào dòng đầu tiên ngay phía dưới ô điện thoại để đồng ý với tất cả các điều khoản. 
  • Cuối cùng hãy nhấn nút màu đỏ ngay phía dưới các dòng điều khoản để tiến hành đăng ký. 

Sau khi đăng ký, nếu hệ thống hiện ra thông báo như hình dưới, tức là bạn đã đăng ký thành công với số điện thoại bên trên. Khi game ra mắt, các bạn có thể sử dụng số điện thoại này để tham gia trải nghiệm game sớm. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký tải game sớm trực tiếp qua Google Play và App Store bằng 2 nút phía dưới. Tuy nhiên, phần thưởng khi trải nghiệm game sẽ không nhiều bằng việc đăng ký trực tiếp phía trên. 

Đặt trước Blade and Soul 2 trên PC

Để đặt trước BnS 2 cho PC cũng rất đơn giản. Các bạn cũng vào trang web https://bns2.plaync.com/preorder/record/2102091/index?, sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn nút màu tím bên phải như hình dưới để tải về Purple (trình giả lập của NCSoft). 

Sau khi tải và cài đặt xong, các bạn hãy vào giả lập bằng tài khoản PlayNC là sẽ được ưu tiên trải nghiệm game sớm rồi đó. Tham khảo bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc nếu chưa có tài khoản PlayNC các bạn nhé. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 23/02/2021
  • 385 lượt xem