Tặng bản quyền miễn phí WPS Office 2016

Miễn phí bản quyền phần mềm văn phòng WPS Office 2016 Business Premium
 • 1 Đánh giá

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Download.vn với công ty PACISOFT Distribution – nhà phân phối sản phẩm WPS Office - chúng tôi gửi tặng miễn phí tới người dùng: bản quyền phần mềm văn phòng WPS Office Business 2016 Premium - CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Như đã biết, bộ công cụ văn phòng là thứ không thể thiếu trên mỗi chiếc máy tính. Trước đây, chúng ta từng quen thuộc với Microsoft Office, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, người dùng máy tính bắt đầu sử dụng nhiều hơn và đánh giá cao hơn bộ công cụ WPS Office - sản phẩm được đánh giá là "kẻ thay thế" xứng đáng cho Microsoft Office trên thị trường này.

Bộ ứng dụng WPS Office với 4 sản phẩm chính hỗ trợ mọi nhu cầu cơ bản nhất cho người dùng văn phòng:

 • Writer - Dùng để soạn thảo văn bản
 • Presentation - Tạo trình chiếu slide
 • Spreadsheets - Ứng dụng làm việc với bảng tính
 • WPS Mail (sắp ra mắt) - Check email offline trên máy tính

Các ứng dụng phần mềm văn phòng cơ bản của WPS Office

WPS tương thích hoàn toàn với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay:

Nhờ một đội ngũ thiết kế gồm các chuyên gia hàng đầu Thế giới, WPS Office không chỉ dẫn đầu mà còn trở thành phần mềm duy nhất phát triển để thân thiện với người dùng. Hơn 25 năm phát triển, hơn 1 tỷ người sử dụng, có thể nói WPS Office là phần mềm tuyệt vời nhất nếu bạn thường xuyên phải làm việc với văn bản hay các định dạng DOC, XLS, PPT, TXT, PDF...

Tại sao nên sử dụng WPS Office 2016 Business?

Với một sản phẩm tương ứng là bộ công cụ Microsoft Office Standard 2016, có giá thị trường lên tới 8 triệu đồng, chắc chắn ít cá nhân (hay thậm chí doanh nghiệp) nào muốn, dám chi ra. Trong khi đó, WPS Office 2016 Business Premium có giá chỉ hơn 2 triệu.

Không những rẻ hơn về giá cả, mà chất lượng của sản phẩm còn được đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, trong phiên bản 2016 mà các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí hôm nay, người dùng sẽ được trải nghiệm một WPS Office ở đẳng cấp hoàn toàn khác:

 • Tích hợp trình đọc PDF mạnh mẽ: WPS Office sẽ không chỉ có thể chuyển đổi tài liệu thông thường sang file PDF, mà còn có thể mở trực tiếp các tập tin PDF.
 • Hỗ trợ thêm định dạng PPTX: Giờ đây người dùng đã có thể tạo, chỉnh sửa và lưu lại tất cả các tài liệu có định dạng DOCX, XLSX, pptx tương tự như Microsoft Office mà không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ 3 nào.
 • Giao diện mới được cải tiến: Bắt mắt hơn nhưng cũng thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
 • Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng 2D và 3D khi chỉnh sửa tài liệu.
 • Hỗ trợ tương thích với MSO SmartArt (một dạng đồ thị trực quan).

Không chỉ trên Thế giới mà ở Việt Nam, số lượng người lựa chọn sử dụng WPS Office thay cho Microsoft Office cũng đang tăng lên khá nhanh. Từ đó có thể thấy được những ưu điểm cũng như sự vượt trội của công cụ này trong việc hỗ trợ người dùng xử lý các công việc hàng ngày.

WPS Office Business 2016 Premium chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất - nếu bạn cũng đang sử dụng hoặc đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm thay thế Microsoft Office.

Chúc các bạn may mắn!

Cập nhật: 25/12/2017
 • 2.765 lượt xem